Hướng dẫn

Gọi ngay để được tư vấn

Xe sân bay Chu Lai đi Hội An (đi chung xe)

Giá dịch vụ xe Sân bay Chu Lai đi Hội An, Vinpearl Land Nam Hội An và Tam Kỳ đi chung xe

Vi Vu Bốn Phương trân trọng gửi đến Quý khách hàng báo giá dịch vụ xe Sân bay Chu Lai đi Hội An, Vinpearl Land Nam Hội An và Tam Kỳ. Giá này là giá xe đi chung. Trong bảng giá này, Quý khách có thể tham khảo thêm ở các fanpage: 
https://www.facebook.com/xesanbaychulai/
https://www.facebook.com/xesanbaychulaidihoian/

TT Điểm đi Điểm đến Giá (đồng)
1 Sân bay Chu Lai Hội An 120.000
2 Sân bay Chu Lai Tam Kỳ 60.000
3 Sân bay Chu Lai Vinpearl Nam Hội An 120.000
Giá này đã bao gồm các khoản lệ phí ra vào sân bay. Vi Vu Bốn Phương phục vụ từ Sân bay Chu Lai đi Hội An, Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ và Vinpearl Land Nam Hội An. Đối với chiều ngược lại, giá không thay đổi. 

Sân bay Chu Lai chuyển mình

Sân bay Chu Lai (#SânbayChuLai) là một cảng hàng không quốc tế ở tỉnh Quảng Nam. Vai trò của cảng hàng không này là kết nối giao thông của các tỉnh trong khu vực và trong cả nước. Sân bay đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa giao thương cả các trung tâm kinh tế trong vùng. Đặc biệt, cảng hàng không này góp phần phát triển khu kinh tế mở Dung Quất và khu kinh tế mở Chu Lai. Một vai trò rất quan trọng trong tương lai là sân bay vệ tinh trung chuyển lượng khách rất lớn đến với thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An.

Sân bay Chu Lai hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Với đường cất hạ cánh 3.048m x 45m, Cảng hàng không Chu Lai là Cảng hàng không đạt cấp 4C. Sự phân cấp này dự trên mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế - ICAO. Các loại tàu A321, A320 hoặc các tàu tương đương thế hệ mới có thể được sử dụng để phục vụ hành khách.