Hướng dẫn

Gọi ngay để được tư vấn

Chính sách thương mại điện tử

Chính sách & Quy định chung
Vi Vu Bốn Phương có quyền từ chối những vé đã đặt ảo. Mục đích của việc đặt vé ảo là phá hoại hoạt động kinh doanh của Vi Vu Bốn Phương hoặc nghịch phá hệ thống bán vé. Vi Vu Bốn Phương có quyền yêu cầu khách hàng xác nhận lại thông tin trong quá trình đặt vé.
Vé là hợp đồng giữa Vi Vu Bốn Phương và khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm xuất trình mã vé khi lên xe để được phục vụ.

Quy định và hình thức thanh toán 
Việc thanh toán được thực hiện bằng nhiều hình thức được tích hợp trên hệ thống như: Ngân Lượng, chuyển khoản, thông qua hệ thống đại lý và thanh toán trực tiếp với nhà xe. Các chi phí phát sinh trong quá trình thanh toán thông qua bên thứ ba (Ngân Lượng, ngân hàng, đại lý) do chính bên thứ ba thu theo chính sách riêng.

Chính sách giao vé
Vé được khi đặt thành công sẽ được hệ thống www.vivubonphuong.com.vn giao theo ba phương thức (tùy vào giai đoạn). Giai đoạn 1: giao ngay qua việc gửi thư điện tử. Giai đoạn 2: gửi tin nhắn qua điện thoại và các công cụ trò chuyện trực tuyến hiện hành zalo, skype, yahoo, facebook và viber.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền 
Khách hàng mua vé tại hệ thống đặt vé Vi Vu Bốn Phương www.vivubonphuong.com.vn được quyền tự do đổi/trả vé. Việc đổi/trả vé được thực hiện ở phần công công cụ HỦY VÉ ĐÃ ĐẶT của hệ thống. Khi đổi/trả vé, khách hàng sẽ bị thu phí 15% PHÍ VÉ đã đặt. Khách hàng sẽ không được hoàn PHÍ CHỌN CHỔ.

Chính sách bảo mật thông tin:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Vi Vu Bốn Phương thu thập thông tin của khách hàng qua hệ thống bán vé trực tuyến www.vivubonphuong.com.vn. Thông tin thu thập bao gồm: họ và tên, điện thoại, thư điện tử và địa chỉ của khách hàng. Ngoài ra, các thông tin về địa chỉ IP, trình duyệt, số lần đặt vé, phương thức thanh toán … cũng được Vi Vu Bốn Phương thu thập. Đây là những thông tin quan trọng để Vi Vu Bốn Phương liên hệ cung cấp dịch vụ và xác thực thông tin của khách hàng khi đặt vé. Những thông tin thu thập được sẽ dùng để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Đồng thời, Vi Vu Bốn Phương sử dụng những thông tin này để bảo vệ khách hàng khi có sự tranh chấp và khiếu kiện trong quá trình cung cấp dịch vụ.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cung cấp bởi khách hàng được Vi Vu Bốn Phương sử dụng cho:
- Gửi thông tin xác nhận đơn hàng
- Thay đổi thông tin thành viên
- Trao đổi thông tin giữa Vi Vu Bốn Phương và khách hàng
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin của khách hàng được Vi Vu Bốn Phương lưu trữ từ khi khách hàng nhập vào hệ thống. Việc nhập thông tin được khách hàng tự nguyện thực hiện trong quá trình đặt vé, đăng ký thành viên, đăng ký đại lý và đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook và Yahoo. Vi Vu Bốn Phương sẽ thay đổi, điều chỉnh và bổ sung thông tin khi có yêu cầu của khách hàng hoặc của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Khách hàng cũng có thể tự thay đổi, điều chỉnh và bổ sung thông tin của mình trên hệ thống.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Vi Vu Bốn Phương – số 7/86 Thái Phiên – phường An Sơn – thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Số điện thoại: 0905132193
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng nhiều hình thức. Người dùng có thể yêu cầu Vi Vu Bốn Phương chỉnh sửa thông tin bằng cách gửi thư điện tử yêu cầu. Người dùng có tài khoản trên hệ thống. Người dùng tự chỉnh sửa thông tin của mình thông qua tài khoản của mình.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin thu thập được của khách hàng sẽ được Vi Vu Bốn Phương lưu trữ trong hệ thống bán vé www.vivubonphuong.com.vn. Vi Vu Bốn Phương cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ ba trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Trong trường hợp bị tấn công bởi tin tặc, Vi Vu Bốn Phương liên hệ với đơn vị cung cấp máy chủ (hosting) để xác định mức độ thiệt hại. Sau đó, Vi Vi Bốn Phương sẽ thông báo mức độ thiệt hại đến Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử của Bộ Công Thương và khách hàng.

Thông tin về chủ sở hữu website: 
Tên đơn vị: Vi Vu Bốn Phương
Người đại diện: ông Phạm Phước Toàn
Địa chỉ: số 7/86 Thái Phiên – phường An Sơn – thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0905132193
Email: toanqwrm@gmail.com
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 33a8009360 do Phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Tam Kỳ cấp lần đầu ngày 08/7/2016, thay đổi lần thứ 01 ngày 27/7/2016. Mã số thuế: 3300370374 cấp ngày 28/02/2005 do Chi cục Thuế thành phố Tam Kỳ quản lý trực tiếp.